PHÙ HỢP

Oversized có thể đang rất được ưu chuộng, nhưng nó không phải là thứ dành cho mọi sự kiện. Item này sẽ không thích hợp cho những bộ trang phục dạ sang trọng hoặc đến những địa điểm nghiệm nghị ( với nữ ), ngoại trừ với suit. Với điều kiện, trang phục của bạn nên vừa với vai, chiều dài cánh tay và ống quần, eo cân đối và các tỷ lệ còn lại phải chính xác để áo jacket không quá ngắn.

Sản phẩm đang cập nhật

FORM OVERSIZE KHÁC VỚI FORM RỘNG

Những món đồ oversized được thiết kế có chủ đích và thể hiện được đúng cá tính của người mặc nên khiến nó trông lớn hơn nhờ cấu trúc trang phục và không làm bạn bị lôi thôi. Nó sẽ khác với việc chọn sản phẩm có kích cỡ lớn hơn loại mà bạn thường mặc.

Sản phẩm đang cập nhật

SỰ CÂN BẰNG TRONG TRANG PHỤC

Nếu bạn muốn mọi thứ trong hài hòa hơn bạn cần cân bằng trang phục bằng một món đồ vừa vặn. Ví dụ: với áo khoác oversized, bạn có thể mặc nó bên ngoài áo len, áo thun hoặc áo sơ mi phom bình thường vừa vặn hơn, kết hợp cùng quần jeans. Điều tương tự cũng áp dụng với quần jeans hoặc quần tây, hãy cố gắng giữ áo của bạn gọn gàng nhất để tương phản với phần dưới oversized.

Sản phẩm đang cập nhật