Giới thiệu về YaMe

  

YaMe là một thường hiệu thời trang Việt Nam dành cho giới trẻ.
YaMe mang ý nghĩa You are My everything 

YaMe - NHÀ CỦA GU

Streetwear của giới trẻ Việt đang phát triển không ngừng và ngày càng khó tính hơn, kiểu cách hơn...

Theo xu hướng, YaMe.vn đang có những bước chuyển mình đầy táo bạo...

ĐA DẠNG CÁC GU THỜI TRANG chính là phong cách hiện tại của YaMe.vn

Đến với YaMe, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thời trang hàng ngày cho bạn:  ĐI HỌC, ĐI CHƠI, ĐI LÀM, DU LỊCH, DẠO PHỐ, TIỆC TÙNG, THỂ THAO

 

YaMe.vn - Vẫn giữ những giá trị vốn có

Không mãi chạy theo xu hướng, đánh mất mình. YaMe vẫn luôn giữ những giá trị đã xây đựng và phát triền bao lâu nay, những điểm nổi bật đã mang khách hàng đến với YaMe trong suốt thời gian qua:

Bên cạnh những sản phẩm đầu tư và “chất chơi” kén người mặt, YaMe vẫn ra mắt đều đặn những thiết kế casual với mức giá tuyệt vời dành cho sinh viên

 

Chất liệu và chất lượng là điều mà YaMe luôn luôn cập nhật và phát triển mỗi ngày để mang đến những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất ở mức giá hiện tại.

 

 

Hãy theo dõi và chờ đón hình ảnh mới của YaMe.vn, tiếp tục yêu thương mọi người nhé!

Nếu cần áo thun bạn cứ thử một lần bước chân đến YaMe.vn và thoải mái lựa chọn trong hơn 1200 mẫu tại nơi đây.

Thời trang đa dạng

Không chỉ với áo thun, YaMe có tất cả các item thời trang cần thiết. Chỉ cần lượn nhẹ một vòng bạn sẽ trang bị đủ từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, cho đến phụ kiện đi kèm phù hợp với mọi nhu cầu: tiệc tùng, lễ hội, du lịch, đến trường hoặc đi làm..v.v..

 

Sự và thuận tiện trong mua sắm cho các bạn trẻ là mối quan tâm hàng đầu mà YaMe đặt ra, với lối trưng bày theo phong cách "factory" mạnh mẽ, lôi cuốn và gần gũi, YaMe mang lại một không gian trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ.

 Bạn không cần chen chúc trong những khu hội chợ thời trang, hoặc cảm giác không thoải mái như trong những trung tâm thương mại. Các bạn luôn nhận được câu chào, nụ cười cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, gần gũi nhất khi bước chân đến YaMe.vn

 

Chi nhánh rộng khắp

36+ chi nhánh trên khắp các tỉnh Miền Tây Nam - Đông Nam - Tây Nguyên - Tp.HCM và đang tiếp tục phát triển không ngừng. Riêng TP.HCM YaMe hiện đang có 16+ chi nhánh trải khắp các quận huyện nội và ngoại thành. Ngoài ra còn có website và các trang mạng xã hội cập nhật liên tục sản phẩm mới mỗi ngày.

 

 

Khác biệt với chuỗi trà sữa Kenshin Tea ngay trong không gian mua sắm

Tự hào rằng, cho đến hiện tại chỉ một mình YaMe VN làm được điều này, mang cả một không gian Trà sữa xanh mát vào trong chính khu vực mua sắm.
Hiện tại có tại:

TP.HỒ CHÍ MINH
YaMe & Kenshin Tea Q.Tân Phú: 189 Hòa Bình
TÂY NAM BỘ
YaMe & Kenshin Tea Sóc Trăng: 126 Tôn Đức Thắng
ĐÔNG NAM BỘ
YaMe & Kenshin Tea Vũng Tàu: 528 Trương Công

 

 

Website:  http://yame.vn/

YaMe có nghĩa là You are My everything