Boxer Brief

Với Boxer Brief, kích thước cơ thể của chúng ta có thể tăng hoặc giảm theo độ tuổi, và bạn hãy đảm bảo đồ lót của mình không quá chật hoặc rộng. Mặc quần lót quá chật sẽ làm giảm lưu thông máu và không khí đến tất cả các vùng ở bẹn. Điều này có thể dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới, giảm số lượng tinh trùng và gây khó chịu kéo dài. Tuy nhiên, nếu mặc đồ lót quá rộng sẽ không hỗ trợ nâng đỡ, khiến bạn phải điều chỉnh liên tục trong suốt cả ngày và sẽ dễ bị rách hoặc thủng.

Sản phẩm đang cập nhật

Hip Brief

Hip Brief trong những dịp đặc biệt đòi hỏi phải ngồi nhiều hoặc làm việc công việc ít vận động, hãy chọn quần lót vải chất lượng thoáng khí. Chất liệu mềm mại như lụa, vừa vặn và an toàn, sẽ giúp giảm đau cho những người đàn ông có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, tính năng thấm ẩm tự nhiên của loại vải này giúp bạn không bị nhiễm vi khuẩn và hạn chế mùi hôi.

Sản phẩm đang cập nhật

Low Rise Trunk

Low Rise Trunk, hãy giữ cho mình thói quen cho một chiếc quần lót mới sạch sẽ để thay vào túi tập thể dục và đi tắm trước khi từ phòng gym về nhà. Thành phần: 95% bamboo 5%spandex, thân thiện với người dùng hạn chế tối đa việc gây dị ứng với những làn da nhạy cảm. Sau khi hoàn tất quy trình, hãy phơi chúng ngoài trời để làm khô để hạn chế vi khuẩn nấm mốc

Sản phẩm đang cập nhật