SƠ MI TAY DÀI

Chiếc áo sơ mi cổ điển này có đặc điểm đơn giản, mang tính truyền thống trong thiết kế. Mẫu áo này hoàn hảo cho nhiều sự kiện khác nhau, từ đám cưới đến văn phòng. Màu trắng tươi sáng nhẹ nhàng cho công việc sẽ mang lại cho bạn 1 ngày mới đầy HAPPY

Sản phẩm đang cập nhật

SƠ MI TAY NGẮN

Tương tự như áo sơ mi truyền thống, kiểu áo sơ mi này có cổ áo mở và nhọn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một ngày nắng nóng nhưng vẫn mang lại sự thoải mái và năng động. Bạn có thể chọn phối nó theo bất kỳ cách nào. Những chiếc áo sơ mi này hoàn hảo khi không có cà vạt và diện chung với quần jeans, quần chinos hoặc quần short.

Sản phẩm đang cập nhật

SƠ MI KẺ SỌC

Giúp bạn có thể mixmatch đa dạng, đặc biệt hơn nhờ có hoa văn kẻ ô, kẻ sọc. Đối với những ngày lạnh hay gió, sơ mi flannel là lựa chọn tốt nhất của bạn. Kết hợp nó với áo thun và quần jeans, bạn sẽ là chàng trai tuyệt vời nhất.

Sản phẩm đang cập nhật

SƠ MI CUBAN

Với tay áo ngắn và cổ áo mở, những chiếc áo sơ mi này là món đồ thiết yếu trong mùa Hè, giúp bạn cá tính nhưng vẫn thoải mái. Ngày nay, item này không chỉ giới hạn trong ngày Hè nữa, bởi nếu được phối phù hợp nó sẽ là món đồ thời trang thú vị. Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn quyết định nên chọn phong cách casual hoặc bãi biển. Nó thích hợp nhất cho các sự kiện thoải mái như lễ hội hoặc buổi chiều tại quán pub. Hãy mở những cúc áo trên để khoe một chút ngực trần vạm vỡ.

Sản phẩm đang cập nhật