ÁO THUN THỂ THAO

Đây là loại áo phổ biến nhất khi nói đến trang phục tập gym cho phần thân trên. Dù bạn bước vào phòng gym với kiểu áo thun tay ngắn hay tay dài hãy lựa chọn những chiếc áo có form vừa vặn với thân hình của bạn. Ngoài công dụng đem lại tính thẩm mỹ, hỗ trợ che khuyết điểm thể hình thì việc mặc một chiếc áo vừa người giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác tập luyện một cách thoải mái.

287

11%

VIP 287  127     Đang Sale

257

TANK TOP

Nếu bạn là người sở hữu cánh tay với cơ bắp lực lưỡng và một bộ ngực vạm vỡ thì tank top (áo ba lỗ) rất phù hợp với bạn. Nó giúp bạn tôn lên vẻ đẹp hình thể một cách hiệu quả. Thường thì khi lựa chọn tank top tập gym, những chiếc áo có độ rộng sẽ được ưu tiên. Tuy nhiên bạn cũng có thể mặc một chiếc tank top vừa ôm người nếu thân hình không quá đô con. Kèm theo đó những bài tập về tay dễ dàng và " show cơ " đỉnh hơn

VỚ

Nếu bạn đã từng quên mang theo một đôi tất thích hợp cho tập luyện, thì bạn đã biết qua cảm giác nhớp nháp, ướt đẫm mồ hôi đó. Những đôi tất vớ thể thao khá quan trọng khi chúng có phần bám giúp tăng ma sát với giày, hay đệm hỗ trợ cho các động tác chạy và bật nhảy.

47

0 sản phẩm Online đã hết. Bạn vẫn có thể mua sản phẩm tại cửa hàng.

39  20     Đang Sale

37

QUẦN SHORT THỂ THAO

Sự khác biệt giữa quần short chạy bộ và quần short tập luyện là gì? Thông thường, chiếc quần dành cho việc tập luyện sẽ dài hơn một chút, đến ngay trên đầu gối, được thiết kế để hạn chế chuyển động của chân bạn trong vài bài tập nhất định. Chúng cũng thuận tiện hơn cho việc tập thể dục vì có túi, thứ mà quần short chạy bộ thường không có. Còn với quần short chạy bộ được thiết kế để tự do di chuyển, đây là lựa chọn tối ưu nếu bạn chọn các bài tập tập trung vào cardio.

Tạo thẻ VIP trong 5 giây trước khi mua sắm.
Giảm giá lên đến 57%. Tạo thẻ tại đây.