OVERSIZED CÁ TÍNH MẠNH

Hoodie lên một tầm cao mới, những chiếc Hoodie Oversized không chỉ được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sự rộng rãi tiện dụng mà ngầm sâu bên trong đó còn là tinh thần tự do, giải phóng bản thân khỏi những quy tắc chuẩn mực cứng nhắc. Chúng không đòi hỏi bạn phải những số đo vàng hay tỷ lệ cơ thể phải chuẩn mực để diện đẹp. Phóng khoáng, thoải mái mà vẫn cực kỳ tinh tế về mặt thẩm mỹ chính là những lợi thế của chiếc áo Hoodie Oversized cá tính này.

Sản phẩm đang cập nhật

MÀU SẮC TƯƠI MỚI

Khi chọn Hoodie, các chàng trai thường lựa cho mình những tông màu cơ bản như đen và xám, rất dễ mặc và tiện dụng trong sinh hoạt. Tuy nhiên, hãy thử làm mới mình cùng những gam màu với sắc thái tươi sáng, trẻ trung hơn. Chỉ thay đổi một chút thôi nhưng đây sẽ là điểm nhấn giúp bộ trang phục của bạn bớt phần nhàm chán và đơn điệu đi rất nhiều.

Sản phẩm đang cập nhật

LAYERING TẠO SỰ HÚT MẮT

Điều quan trọng nhất trong phong cách này chính là sự phối màu “ăn ý” giữa các lớp áo. Nếu là fan của xu hướng Color Block, bạn có thể kết hợp những gam màu cùng tông, tươi sáng để tạo vẻ đồng nhất và bắt mắt. Còn nếu trung thành với những sắc màu truyền thống thì đen, xám và đỏ chính là 3 loại màu “không thể thiếu” của bạn. Và tất nhiên không thể bỏ qua màu trắng, ông vua trong mọi phong cách và cực kỳ dễ dàng kết hợp với tất cả mọi loại đồ.

Sản phẩm đang cập nhật