KHÁI NIỆM

Kiểu phối denim on denim có nguồn gốc từ trang phục lao động của thợ mỏ, công nhân đường sắt, và cao bồi trong thế kỷ 19. Đừng nghĩ nó sẽ mang lại cho bạn sự cứng cáp trong OF. Ngược lại denim on denim bụi bặm và cá tính hơn rất nhiều. Trên khắp các tuần lễ thời trang vừa qua, street style của giới thời trang đã vô cùng ưu ái cho denim. Voi đủ loại phong cách khi được kết hợp cùng denim. Các xu hướng thời trang luôn thay đổi theo mỗi mùa mốt và phát triển không ngừng nghỉ, thế nhưng vẫn luôn có những xu hướng được xem là không bao giờ lỗi mốt bởi sức hút của chúng ở mỗi mùa từ năm này sang năm khác. Đặc biệt là với những chiếc áo khoác denim, quần jean,..

Sản phẩm đang cập nhật

JEAN DÀI

Các xu hướng đến và đi nhanh hơn rất nhiều so với tuổi thọ của hầu hết các món quần áo, nhưng đặc biệt đối với quần jeans luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng của giới mộ điệu thời trang

Sản phẩm đang cập nhật

QUẦN SHORT

Với gu thời trang chỉ từ táo bạo đến ngoài sức tưởng tượng trở lên, quần short jeans chưa bao giờ bị “thất sủng” bởi luôn được những ngôi sao mixmatch độc đáo từ cắt xẻ ngẫu hứng đến bức tranh sống động của những nét vẽ nghệ thuật, biết đâu bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng “makeover” chiếc quần jeans quen thuộc từ các nhân vật dẫn đầu xu hướng này.

Sản phẩm đang cập nhật