SĂN HÀNG SALE - NÊN HAY KHÔNG NÊN?

 

 

 

Trong chúng ta chắc ai cũng từng có tâm lý nghi ngờ, đắn đo: Có hay không nên mua HÀNG GIẢM GIÁ?

Trước hết bạn hãy phân biệt rõ được việc mua HÀNG GIÁ RẺ HÀNG GIẢM GIÁ nhé!

Hàng giá rẻ là sản phẩm với giá thành rẻ tương đương với chất lượng.

Hàng giảm giá là sản phẩm có giá trị cao tương đương chất lượng nhưng được người bán hàng bán với giá thấp hơn trong một số thời điểm nào đó.

Điều đó cũng có nghĩa, người bán hàng có thể nâng giá lên để giảm giá xuống. Nhưng với một số nhà cung cấp đáng tin cậy cùng những thương hiệu lớn thì bạn yên tâm về điều này, họ sẽ chỉ cung cấp những sản phẩm tương đương giá trị mà thôi! Điển hình như YaMe chẳng hạn ^^

Vậy, có hay không nên mua HÀNG GIẢM GIÁ.

Câu trả lời cho các bạn: Tùy mặc hàng giảm giá !!

Đối với các mặc hàng tiêu dùng hay thực phẩm

Đây là mặc hàng có giới hạn sử dụng, những sản phẩm nhà sản xuất tung ra sale sẽ có hạn sản xuất từ một khoảng thời gian trước. Vậy nên, trước khi quyết định mua, các bạn phải xác định được rằng mình sẽ sử dụng hết chúng trong thời gian tối ưu hay không? Tránh lãng phí, phải vứt bỏ vì hạn sử dụng.

 

Đối với mặc hàng sản phẩm không có thời hạn sử dụng

Sản phẩm sale không phải lúc nào cũng là sản phẩm lỗi hay kém chất lượng. Đơn giản chỉ vì nhà sản xuất muốn mang khách hàng đến với gian hàng của mình bằng cách giảm giá những sản phẩm thu hút nhất có thể, và phần lớn họ không lợi nhuận đối với những sản phẩm giảm giá.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được một sản phẩm có giá trị cao nhưng giá thành lại vô cùng kinh tế, quá hời phải không?
Vậy nên, săn hàng sale không có gì phải ngại! Điều đó chứng tỏ bạn là một người tiêu dùng rất thông minh trong chi tiêu đấy chứ !!

 

 

 Chi tiết tại: http://yame.vn/

 

 

 

Top